Drum Filter lọc phân tự động cho hồ cá Koi. - Lọc nước hồ cá Koi

Tin nóng

dx koi pond
0989202602

Thứ Năm, 22 tháng 11, 2018

Drum Filter lọc phân tự động cho hồ cá Koi.

Sở hữu một hồ cá Koi và thưởng thức thú chơi nuôi dưỡng loài cá thân thiện, mang vẻ đẹp tao nhã và sang trọng trong sân vườn gia đình giờ đây đã khá phổ biến đối với nhiều người ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, để có một hồ cá Koi đạt chuẩn, từ hệ thống lọc cho đến cảnh quan, làm tôn lên vẻ đẹp của khu vườn không phải dễ có được, nhất là hệ thống lọc, xử lý nước phải chuẩn mực để đúng như tiêu chí là có hồ cá Koi để thưởng lãm chứ không phải có hồ cá Koi để suốt ngày đau đầu về nó.

Để có được một hồ cá Koi đúng nghĩa, tức là hồ cá phục vụ cho thú vui của con người, chứ không phải con người suốt ngày lui cui chăm lo việc vệ sinh, rửa lọc, thay nước, làm sạch hồ v.v...thì hệ thống lọc tuần hoàn rất quan trọng.

Trong đó, khâu đầu tiên của hệ thống lọc là loại bỏ phân cá, tạp chất, thức ăn thừa ra khỏi nước, sau đó mới đến hệ thống lọc sinh học xử lý ni-tơ làm sạch nước.

Để đáp ứng yêu cầu đó, hiện nay việc xử lý nước cho hồ cá Koi đã nhẹ nhàng hơn với Drum Filter, máy lọc trống giúp loại bỏ 99% cặn bã, phân cá ra ngoài liên tục, giảm hàm lượng NH3 trong môi trường nuôi cá rất nhiều.

Lắp đặt Drum Filter cho hồ cá Koi.


Clip lắp đặt Drum Filter.Lắp đặt thiết bị cho hồ cá Koi.
Không có nhận xét nào: